VUI HỘI TRĂNG RẰM 2016

Mỗi khi trời bắt đầu se lạnh, hương cốm thơm khắp các nẻo đường là mọi người lại nhắc nhở nhau nhớ về sự tích chú Cuội cung trăng, sự tích chị Hằng Nga và Thỏ ngọc với những điều vô cùng thú vị. Riêng với các em nhỏ thì niềm vui mỗi khi Tết Trung thu tới đó là được cùng bạn bè đi rước đèn ông sao, bày cỗ trông trăng, được xem múa lân và vui chơi dưới ánh trăng rằm.

Tết Trung thu năm nay với các em học sinh trường Tiểu học Trung Yên thật vui vẻ, tưng bừng khi được nhà trường tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” vào sáng ngày hôm nay, 13 tháng 9.

Màn múa lân khai hội với tiếng trống rộn ràng tạo không khí sôi nổi lôi cuốn khán giả, đặc biệt là sự xuất hiện của chú Cuội – chị Hằng đã đưa các em học sinh vào thế giới của tuổi thơ đầy ắp tiếng cười.

Sau lời phát biểu khai mạc của thầy giáo Trần Văn Hà – Phó Hiệu trưởng nhà trường là phần tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Những món quà nhỏ bé đã góp phần động viên khích lệ tinh thần cho các em, mang lại cho các em một Trung thu ấm áp yêu thương, nghĩa tình.

Chương trình Vui hội trăng rằmdiễn ra sôi nổi với các tiết mục nghệ thuật đặc sắc qua sự trình bày của các nghệ sĩ được đông đảo khán giả yêu mến như cặp song sinh Gia Linh, Gia Bảo, ảo thuật gia Bảo Linh…. Các khán giả nhí đã vô cùng hào hứng với màn nhảy “Bống bống bang bang”, với màn ảo thuật của ảo thuật gia Bảo Linh - Ủy viên hội đồng ảo thuật Quốc tế, Chủ tịch Hội Ảo thuật Việt Nam, với phần biểu diễn xiếc khỉ, múa lửa…

Tiếng nhạc vui nhộn của bài hát Chiếc đèn ông sao của nhạc sĩ Phạm Tuyên cũng đã khép lại chương trình trong sự nuối tiếc của rất nhiều em học sinh. Trung thu vui vẻ, ấm áp năm nay thực sự đã để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc tại mái nhà thứ hai, ngôi trường Trung Yên của mình, góp phần gây hứng thú cho các em bước vào năm học mới đạt nhiều kết quả tốt đẹp.

Một số hình ảnh trong chương trình “Vui hội trăng rằm” tại trường Tiểu học Trung Yên:

Thầy giáo Trần Văn Hà – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

chương trình“Vui hội trăng rằm”

Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhận quà của nhà trường và Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Ban Mai

IMG 0360 copy 1

IMG 0379 copy

IMG 0423 copy

IMG 0436 copy

IMG 0440 copy

IMG 0442 copy

IMG 0449 copy

IMG 0452 copy