HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 60 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM

Hòa trong không khí kỉ niệm 60 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, chiều 14/10,Hội Liên hiệp Thanh niên phường Trung Hòa đã tổ chức buổi lễ kỉ niệm với sự góp mặt của các vị đại biểu,khách mời cùng toàn thể các chi đoàn trong địa bàn phường Trung Hòa.Chi đoàn trường Tiểu học Trung Yên cũng góp phần làm không khí của buổi lễ kỉ niệm thêm hào hứng và náo nhiệt với các tiết mục văn nghệ và các hoạt động trò chơi ngoài trời.

Mở đầu chương trình, đ/c Hoàng Văn Sướng và đ/c Hoàng Thúy Hậu song ca bài “Thơ tình của núi”.

Đ/cHoàng Thúy Hậu  và đ/c Hoàng Văn Sướng

Để không khí buổi lễ thêm sôi nổi, các chi đoàn phường Trung Hòa đã cùng nhau tham gia các trò chơi hoạt động ngoài trời:

Đ/c Nguyễn Văn Toàn tham gia phần thi “Đi xe đạp chậm”

Đ/c Đinh Công Thành và đ/c Trần Thị Hồng Thương tham gia thi nhảy bao bố.

Cuối cùng là phần thi kéo co đầy kịch tính.

Các đ/c trong chi đoàn trường Tiểu học Trung Yên tham gia phần thi kéo co với các chi đoàn trong phường.

Buổi lễ kỉ niệm kết thúc tốt đẹp với niềm hân hoan của các thầy cô trong chi đoàn trường Tiểu học Trung Yên nói riêng và các chi đoàn thuộc phường Trung Hòa nói chung hòa với không khí kỉ niệm ngày truyền thống củaHội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam.

Hoàng Thúy Hậu