CUỘC VUI CHƠI CỦA NHỮNG THIÊN THẦN NHỎ

         Đối với học sinh tiểu học, việc tham gia các hoạt động tham quan, dã ngoại, trải nghiệm có ý nghĩa quan trọng nhằm giúp các bạn nhỏ mở rộng vốn hiểu biết về môi trường xung quanh cũng như cơ hội để các bạn phát triển toàn diện. Ngày 26/11/2019 vừa qua, trường Tiểu học Trung Yên đã tổ chức cho các con học sinh tham gia hoạt động ngoại khóa tại khu du lịch sinh thái V-eco.

Khu sinh thái V-eco sở hữu bầu không khí trong lành, mát mẻ cùng hệ thống ao, hồ, cây, hoa và thảm cỏ. Đến với khu sinh thái, các bạn nhỏ được trải nghiệm nhiều hoạt động lý thú. Đặc biệt, các bạn có thể thử sức với những trò chơi vận động linh hoạt như: đi du thuyền, thử thách Sasuke, trượt cỏ, cưỡi ngựa, vui chơi liên hoàn hay tham quan Bảo tàng Nông nghiệp, chăm sóc vật nuôi: ngựa, cừu, dê, thỏ...

Picture1

 

Picture2

  

Đến với khu du lịch sinh thái V-eco, các bạn được trải nghiệm làm món bánh cuốn và được thưởng thức sản phẩm của mình làm ra. Sau đó, các bạn được tham gia thực hành kĩ năng sống sơ cấp cứu đơn giản để từ đó các con có thêm cho mình kiến thức bổ ích khi mình hoặc người xung quanh bị thương.

Picture4

  

Picture5

  

Picture3

   Ngoài ra các bạn còn được rèn luyện thể chất qua lớp học võ. Qua lớp học này, các bạn được rèn luyện về thể chất cũng như những kĩ năng tự vệ đơn giản khi gặp nguy hiểm. 

IMG 6151

 

            Ở đây các bạn còn được tham gia vào các trò chơi thú vị với vật nuôi: Lùa ngỗng về chuồng, bắt cá... Và đặc biệt hoạt động trải nghiệm tìm hiểu cách trồng rau trong nhà theo mô hình thủy canh đã gây không ít sự tò mò, hảo hứng cho các bạn nhỏ.

IMG 6293

 

IMG 6080

  

Trò chơi bóng nước giúp các bạn thư giãn sau khi chơi các trò chơi vận động. Thông qua trò chơi, giáo dục trẻ biết cách bảo vệ bản thân an toàn khi đến gần ao, hồ, sông, suối.

IMG 6394

 

IMG 6399

           Trên sân khấu thu nhỏtrong không gian tái hiện lại lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc, các bạn được hóa thân thành các nghệ sĩ nhí biểu diễn rất hồn nhiên và chuyên nghiệp như một món quà dành tặng các thầy cô và các bạn.

           Chuyến đi giúp các bạn thư giãn, thoải mái, vui vẻ, bên cạnh đó nó còn giúp các bạn hoạt động linh hoạt hơn qua các trò chơi, cung cấp thêm nhiều kiến thức thực tế. Những bài học trong sách vở cũng được áp dụng vào thực tiễn làm cho cuộc đi chơi của những thiên thần nhỏ càng thêm ý nghĩa hơn.

                                                                                                                        Thùy Dương

Gương mặt tiêu biểu

Kết nối cộng đồng

Liên kết website

ioe

Thống kê truy cập

5354745
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
9756
15831
40502
5204866
25587
394049
5354745

Your IP: 195.154.170.200
Server Time: 2020-06-02 14:39:53