Dấu ấn khó quên khi đến với trường Tiểu học Trung Yên

Khi tiết trời đã chuyển sang mùa đông, những cơn gió bắc đầu mùa cũng đủ lạnh để khoác lên mình chiếc áo len mỏng, sân trường Tiểu học Trung Yên rộn lên những  âm thanh của  lời ca, điệu múa trông thật vui vẻ đầm ấm. Mỗi lần tôi đưa cháu đi học, gửi gắm cho các thầy cô trường Tiểu học Trung Yên là tôi lại cảm thấy yên lòng để làm mọi công việc mà cơ quan giao cho. Là ngôi trường mới thành lập  theo  quyết  định  số 1043/QĐ-UBND ngày 10/ 04/ 2014 của UBND Cầu Giấy, trường  Tiểu  học  Trung  Yên  đã khẳng định được vị thế của mình. Đội ngũ thầy cô giáo thực sự là một tấm gương, là người ghi những dấu ấn quan trọng trong bước đường trưởng thành của mỗi học sinh. Sau một thời gian cho cháu học ở trường Tiểu  học  Trung  Yên, tôi cảm thấy mình đã chọn đúng được một ngôi trường phù hợp với cháu và mong muốn của bản thân cũng như cả gia đình.  Cháu được học trong một môi trường học tập có cơ sở vật chất đầy đủ, khu vui chơi khang trang, sạch sẽ và được rèn luyện đầy đủ các mặt thể lực, trí lực và nhân cách mà các trường dân lập và công lập khác chưa có đủ điều kiện để đầu tư.  Cháu đã hình thành thói quen học tập tốt, nề nếp và lễ phép. 

Tôi cảm thấy vui khi cháu được học ở đây, nơi phụ huynh có thể gặp gỡ và trao đổi với giáo viên và nhân viên của trường một cách tự nhiên và thoải mái nhất.  Không những thế, tôi cũng cảm thấy yên tâm cho cháu học ở đây khi đại đa số phụ huynh ở đây đều quan tâm đến việc học hành và dạy dỗ con cái mình. 

Cô Bùi Thị Hà - cô giáo chủ nhiệm lớp 4A, luôn tâm huyết với nghề, cô yêu thương học sinh, cô coi học sinh như một phần của mình, chăm lo từng ly từng tý cho các con. Với nhiều kinh nghiệm, phương pháp sư phạm phù hợp, nhờ vậy suốt thời gian qua, kiến thức các môn học của con tôi càng ngày được củng cố, tiến bộ và có ý thức tự lập hơn. Theo quan sát của tôi, các em học sinh ứng xử rất nhã nhặn, lịch sự, không chửi tục như các em học sinh ở trường khác tôi đã từng gặp. Tôi hy vọng rằng nét đẹp văn hóa học đường này sẽ luôn được duy trì và phát huy để các cháu được phát triển lành mạnh, trong sáng, không nảy sinh những vấn đề bạo lực học đường đáng báo động như các phương tiện thông tin đại chúng đã nêu gần đây, đúng như mục tiêu của nhà trường đã đề ra đó là : Nhà trường chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện ; bồi dưỡng các kĩ năng sống thực tế ; đồng thời tạo dựng một không gian học tập an toàn, tiện nghi, thân thiện, nhân ái mà trong đó, mỗi học sinh là một chủ thể được tôn trọng, yêu thương, chăm sóc và tiếp sức đúng hướng nhằm giúp các em phát huy tối đa năng lực cá nhân.  

Qua đây, tôi cũng hy vọng rằng trường Tiểu học Trung Yên ngày càng hoàn thiện hơn, đạt được những mục tiêu của một ngôi trường đạt chuẩn Quốc gia. 

Kính chúc Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể thầy cô lời chúc sức khỏe và thành công./.

                                                

Đào Thị Hiên - Phụ huynh cháu Hoàng Mạnh Hải lớp 4A

Gương mặt tiêu biểu

Kết nối cộng đồng

Liên kết website

ioe

Thống kê truy cập

6913440
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
14329
17167
31496
6754978
171524
693087
6913440

Your IP: 123.25.20.74
Server Time: 2020-08-10 18:34:53