Kì nghỉ hè thú vị

 

Mẹ trở về nhà sau một ngày làm việc căng thẳng, thấy hai cậu con trai ríu rít chào đón, biết bao cảm giác mệt mỏi tan biến hết.

-         Mẹ: Hôm nay các con ở nhà có vui không?

-         Con: Chúng con vui lắm, nhưng con nhớ các bạn cùng lớp mẹ ạ.

-         Mẹ: Vậy à, mẹ có tin vui cho con đấy.

-         Con: Mẹ nói đi, con hồi hộp quá!

-         Mẹ: Con sẽ được học bơi cùng các bạn lớp 4A đấy.

Đầu tháng 6 vừa qua, trường Tiểu học Trung Yên đã giới thiệu tới phụ huynh lớp 4A một khóa học bơi miễn phí tại bể bơi Club M số1/163 Hoàng Ngân.Mẹ cảm thấy rất vui mừng và phấn khởi, bởi việc học bơi với các con là rất cần thiết. Bơi là một trong những kĩ năng sống quan trọng giúp con bảo vệ sự an toàn của bản thân và tăng cường sức đề kháng. Ngoài ra bơi còn giúp con phát triển thể chất và kĩ năng vận động.

Ấn tượng đầu tiên của mẹ, đây là bể bơi trong nhà,  được thiết kế hiện đại, an toàn và sạch sẽ. Xung quanh bể bơi là hệ thống giám sát từ xa, một số nhân viên cứu hộ luôn quan sát các con. Mẹ thấy rất vui và hài lòng vì đây là một môi trường dạy bơi rất chuyên nghiệp.

 Buổi học đầu tiên mẹ  đã rất lo lắng vì thấy lớp khá đông, con thì rất vụng về, nhút nhát. Nhưng nhờ sự chỉ bảo tận tình của các thầy giáo mà con có thể tự tin xuống nước không cần dùng phao tay, mẹ  thấy thật là phục các thầy giáo. Mặc dù lớp khá đông học sinh nhưng thầy quản lí các con rất tốt. Thầy chia nhóm luyện tập từng bước cơ bản như : lấy hơi, tập nín thở, lặn dưới nước, khua tay, đạp chân….

Sau buổi thứ ba, trên đường về nhà con ríu rít kể :

-          Mẹ ơi, con biết lấy hơi, lặn xuống tận đáy bể để nghe được tiếng nhạc nữa.

-         Con mẹ giỏi quá!

-         Thầy còn hướng dẫn con và các bạn chơi đuổi bắt dưới nước mẹ ạ…

Khóa học bơi đã kết thúc trong sự hứng khởi của con, con trai mẹ đã biết bơi rồi, mẹ thấy hạnh phúc vì điều đó.  Đây là  kì nghỉ hè thú vị nhất phải không con? Mẹ  rất biết ơn ban quản lí và các thầy giáo trong câu lạc bộ bơi Club M, biết ơn Ban giám hiệu trường Tiểu học Trung Yên đã tạo điều kiện để con được tham gia khóa học bơi bổ ích này.   

                                                         Ngô Vân Anh - Phụ huynh lớp 4A

Gương mặt tiêu biểu

Kết nối cộng đồng

Liên kết website

ioe

Thống kê truy cập

4552174
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
232
5695
38898
4464793
14687
202219
4552174

Your IP: 170.83.235.186
Server Time: 2020-04-03 00:56:02